MÃ GIỚI THIỆU VÀ LINK GIỚI THIỆU LOKAPORT LÀ GÌ? CÁCH SỬ DỤNG MÃ GIỚI THIỆU VÀ LINK GIỚI THIỆU LOKAPORT?

Mã giới thiệu và link giới thiệu LOKAPORT là gì? Làm cách nào để lấy được mã giới thiệu và link giới thiệu LOKAPORT? Hay cách sử dụng mã giới thiệu LOKAPORT và link giới thiệu như thế nào?


Mã giới thiệu LOKAPORT là gì?


Mã giới thiệu và link giới thiệu LOKAPORT là một dãy ký tự ngẫu nhiên bao gồm chữ cái và 1 link đăng ký được hệ thống của LOKAPORT quy định. Mỗi tài khoản LOKAPORT khi đăng ký mở tài khoản và sử dụng trên website LOKAPORT thì đều nhận được một mã giới thiệu và link giới thiệu riêng biệt.

Bạn có thể sử dụng mã giới thiệu này để nhập vào khi đăng ký mở tài khoản LOKAPORT hoặc đăng ký bằng link giới thiệu.

Sau khi chia sẻ mã giới thiệu và link giới thiệu đến bạn bè, chỉ cần bạn bè của bạn ( người được giới thiệu) có  bất kì đơn hàng nào ở trạng thái hoàn thành bạn sẽ nhận được hoa hồng (30% phí mua hàng) tối thiểu 6000 vnđ cộng vào ví LOKAPORT( tiền trong ví Lokaport có thể rút về tài khoản ngân hàng số tiền rút tối thiểu 100.000 vnđ)

Mã giới thiệu không giới hạn số lượt giới thiệu và số lượng đơn ở trạng thái hoàn thành.
Người được giới thiệu khi nhập mã giới thiệu sẽ được hoàn 50% phí mua hàng cho đơn hàng đầu tiên ở trạng thái đã thanh toán.


Làm cách nào để lấy được mã giới thiệu và link giới thiệu LOKAPORT?


B1: Bạn vào mục thông tin tài khoản

B2: Các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy mã giới thiệu và link giới thiệuCách sử dụng mã giới thiệu và link giới thiệu LOKAPORT như thế nào?


CÁCH 1: Dán đoạn mã vào mục “Mã giới thiệu” khi đăng ký tài khoảnCÁCH 2: Truy cập vào phần thông tin cá nhân tài khoản chọn.Sau đó gửi link đã copy cho người bạn giới thiệu đăng kí qua link đó là thành công.