Dịch vụ vận tải biển quốc tế


Lokaport cung cấp một loạt các dịch vụ vận tải biển trên toàn thế giới. Tận dụng lợi thế của của nhà môi giới hải quan và sử dụng tất cả hoặc một số dịch vụ của chúng tôi:

 ▷ Từ kho đến kho hoặc cảng đến cảng trên toàn cầu

 ▷ Dịch vụ chứng từ trọn bộ, bao gồm tất cả các yêu cầu Hải quan và MPI an toàn sinh học

 ▷ Cơ sở chuyển tiếp dưới thuế

 ▷ Dự án đặc biệt

 ▷ Quá khổ, dự án đặc biệt, loại tự vận hành lên tàu

Bắt đầu ngay bây giờ? Liên hệ với team phụ trách vận tải đường biển của chúng tôi hôm nay và chúng tôi sẽ đưa hàng hóa của bạn lên đường vận chuyển.Vì sao nên vận chuyển bằng đường biển ?


Tiết kiệm chi phí

Giá thành hợp lí, phải chăng, các tuyến đường trên biển ít gặp sự cố về địa hình, tính an toàn được đảm bảo vì rất ít khi có sự cố va chạm giữa các tàu.


Tối ưu lượng hàng hoá luân chuyển

Các con tàu Có thể vận chuyển những lô hàng số lượng lớn, siêu trường, siêu trọng, kich thước quá khổ. Điển hình là máy móc, xe cộ,…


Tuỳ chọn hàng FCL, LCL

Với các tùy chọn từ các lô hàng được đóng nhỏ hơn LCL (hàng lẻ) đến các lô hàng lớn FCL (nguyên container), và các mối quan hệ lâu dài và chiến lược toàn cầu với tất cả các hãng vận tải biển, đối tác dịch vụ vận tải đường biển quốc tế của Lokaport để có thể đưa được sản phẩm của bạn đến nơi nó cần đến.


Các mặt hàng thường được vận chuyển bằng đường biển


Vận tải đường biển hiện nay chấp nhận hầu hết các mặt hàng, trừ những mặt hàng có tên trong danh sách cấm. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của loại hình này. Cụ thể, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn dịch vụ vận tải đường biển với các mặt hàng sau:


Hàng hoá có tính chất lý hoá mạnh. Ví dụ như hoá chất, các loại bột, dung dịch,...

Hàng dễ gây ảnh hưởng tới các hàng khác như vật liệu xây dựng, vật phẩm công nghiệp,...

Các lô hàng dễ bị môi trường tác động, làm thay đổi chất lượng sản phẩm. Ví dụ như gia vị, thuốc lá,...

Các lô hàng siêu trường, siêu trọng, có kích thước quả khổ. Điển hình nhất là máy móc xây dựng, máy móc công nghiệp, xe cộ,...

Như vậy, nếu như các doanh nghiệp không quá quan tâm và đặt nặng về vấn đề tiến độ vận chuyển thì hình thức vận tải đường biến sẽ là giải pháp thực sự lí tưởng.Dịch vụ vận tải biển - Lokaport


Với hơn 1000+ khách hàng tin tưởng. Lokaport tự hào là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu. Chúng tôi luôn báo giá khách hàng nhanh chóng, rõ ràng và chính xác; sẵn sàng cập nhật lộ trình kịp thời đến quý khách.


Chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp giá tốt nhất và có chỗ kể cả trong mùa cao điểm. Chúng tôi cam kết vận chuyển, phân phối hàng hoá của quý khách với giá ổn định quanh năm với lịch trình tàu chạy hàng tuần.Mọi thông tin hỗ trợ / thắc mắc, Qúy khách vui lòng với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi nhé ! 


Văn Phòng : P. 701, Tòa nhà Apollo, Đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng
 
Giờ làm việc : 8:00 - 18:00
 
Hỗ trợ 24/7 : (+84) 964 884 488