Dịch vụ cho thuê kho, lưu bãi


Dịch vụ lưu kho - lưu bãi container


Dịch vụ lưu kho cho phép người bán hàng chưa có đủ tài chính giao hàng hay những người bán muốn gom nhiều đơn hàng giao một lần lưu trữ hàng hóa tại kho của một đơn vị vận chuyển. hàng hóa sẽ được cất trong kho của đơn vị khác, đến lúc muốn giao hàng thì chỉ cần liên lạc với kho hàng bên đó. Doanh nghiệp không phải tốn chi phí hình thành kho hàng riêng.


Lợi ích của thuê kho ngoài ? 


1. Hệ thống lưu trữ hàng hóa an toàn


Lưu kho là một hệ thống lưu trữ hàng hóa một cách an toàn. Tại các kho hàng, hàng hóa được sắp xếp cẩn thận thành từng khu vực, phân chia ra từng chủng loại để dễ dàng luân chuyển và bảo quản. Các thông tin về hàng hóa được lưu trữ trên hệ thống giúp xử lý các vấn đề được dễ dàng hơn.


Hệ thống lưu trữ hàng hóa an toàn, các quy trình được thực hiện hoàn toàn tự động, sử dụng khung kệ chứa hàng, robot sắp xếp và lấy hàng tự động, các băng tải để chuyển hàng hóa sang các dây chuyền đóng gói tự động.


Đặc biệt là hệ thống sử dụng phần mềm IT để điều khiển và lưu trữ thông tin. Các hoạt động như nhập xuất hàng hóa, đặt hàng, lấy thông tin đều có thể lấy trực tiếp từ phần mềm hệ thống mà không bất kỳ giấy tờ thủ tục rắc rối nào cả.


2. Tăng khả năng lưu trữ cho doanh nghiệp


Lợi ích của kho tiếp theo là tăng khả năng lưu trữ cho doanh nghiệp. Lưu kho là gì và làm thế nào để tăng khả năng lưu trữ kho cho doanh nghiệp. Lưu kho sẽ giúp các shop bán hàng có thể lưu trữ hàng hóa vào một khoảng thời gian nào đó, chờ việc gom hàng sau đó mới giao cho khách.

Có rất nhiều shop bán hàng không đủ chi phí hay cơ sở hạ tầng để tự xây dựng kho hàng riêng cho mình thì dịch vụ lưu kho là một giải pháp hữu ích.


3. Chi phí lưu kho thấp 


Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ lưu kho thường có thời gian lưu kho miễn phí và thời hạn lưu kho có tính phí.


Tuy nhiên, với thời hạn lưu kho miễn phí, nó chỉ nằm trong một khoảng thời gian ngắn nào đó. Sau khi hết thời gian đó, nếu bạn vẫn muốn tiếp tục lưu kho thì phải trả thêm phí.


Mức phí lưu kho phổ biến trên thị trường dao động từ 1.500 – 3.000đ/kg/ngày. Mức phí này có thể dao động lên xuống tùy vào loại kho sử dụng, những yêu cầu riêng về các loại sản phẩm.Các dịch vụ cho thuê kho của Lokaport


1. Cho thuê kho chung, nhiều chủ hàng


Kho chung đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và các dịch vụ đi kèm như bốc xếp, xe nâng, kiểm kê…Kho được chia thành nhiều khu vực và kệ hàng, sau đó sẽ cho các đơn vị thuê để chứa hàng hóa trong ngắn hạn hoặc dài hạn trong không gian chung đó và tính phí hàng tháng.


Các loại hàng hóa có thể lưu trữ trong kho chung: Hàng thương mại điện tử, hàng bán lẻ, đồ đạc gia dụng, hàng may mặc, bao bì, mỹ phẩm


2. Dịch vụ cho thuê kho lạnh


Kho lạnh là một trong các giải pháp cho doanh nghiệp muốn bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh. Đối với các khách hàng có nhu cầu thuê kho để bảo quản các loại hàng hóa như: thực phẩm đông lạnh,thủy hải sản tươi sống, trái cây… thì đây là dịch vụ phù hợp. Nhiệt độ thông thường đối với  kho lạnh từ 0-20 độ C.


Để hàng được tươi sống thì cần phải được bảo quản một cách chuyên nghiệp ở nhiệt độ phù hợp. Các kho cần có vách ngăn cách nhiệt chuyên dụng và hệ thống duy trì trong trường hợp mất điện cục bộ để hàng hóa không bị hư hỏng.Và ở từng mức nhiệt độ sẽ có mức giá cho thuê khác nhau.Lợi ích của khách hàng khi thuê kho tại Lokaport


Dịch vụ cho thuê kho - bãi của Lokaport sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề từ A - Z như nhập xuất hàng hóa, giao hàng, quản lý kho bãi, đóng gói hàng hóa, thu tiền hộ… Tất cả sẽ được xử lý bởi hệ thống lưu kho tiên tiến hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.


Việc mua hàng online ngày nay trở nên phổ biến hơn. Đa số khách hàng sẽ lựa chọn hình thức đặt mua online và giao hàng tận nhà bởi tính tiện lợi của nó. Chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và hạn chế tối đa tình trạng hàng hóa ẩm mốc, hư hỏng do vận chuyển.


Khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ lưu kho tại Lokaport:


– Kho bãi rộng rãi, thoáng mát, đáp ứng mọi tiêu chuẩn hàng hóa


– Hệ thống công nghệ thân thiện, kiểm soát tồn kho realtime


– Hệ thống công nghệ , kết nối và đồng bộ tồn kho và đơn hàng với nhiều với nhiêu nền tảng hỗ trợ bán hàngMọi thông tin hỗ trợ / thắc mắc, Qúy khách vui lòng với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi nhé ! 


Văn Phòng : P. 701, Tòa nhà Apollo, Đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng
 
Giờ làm việc : 8:00 - 18:00
 
Hỗ trợ 24/7 : (+84) 964 884 488